Esport

Nhận định kèo Esport, LOL, Top Esports vs Victory Five, LPL 2022 Summer

Advertisement

Nhận định kèo Esport, LOL, Top Esports vs Victory Five, LPL 2022 Summer – 18h00 – 09/08/2022

Advertisement

Nhận định tổng quát về Top Esports

Sau khi kết thúc cặp đấu giữa 2 đại diện đến từ nhóm cuối bảng là Rare Atom và Team WE, trận đấu được trông chờ nhất trong ngày thi đấu hôm nay tại LPL 2022 Summer sẽ diễn ra với sự góp mặt của 2 ứng cử viên vô địch là Top Esports cùng Victory Five. Top Esports là đương kim á quân tại LPL và hiện vẫn đang bám sát đội đầu bảng JD Gaming với 3 điểm ít hơn, tuy nhiên lợi thế để giành lại ngôi đầu của Top Esports đang rất sáng khi họ đang nắm trong tay quyền tự quyết với 2 trận thi đấu ít hơn so với đối thủ – Top Esports là đội thi đấu hiệu quả nhất tại LPL với chuỗi 13 trận thắng thông và duy nhất 1 trận thua trong ngày đầu ra quân.

Nhận định tổng quát về Victory Five

Đứng thứ 4 tại LPL 2022 Summer với thành tích 12 thắng và 3 thua, Victory Five đang có cùng điểm số với đương kim vô địch Royal Never Give Up nhưng đang tạm phải xếp dưới do đã thi đấu nhiều hơn 1 trận. Theo thể thức của giải đấu thì 2 đội dẫn đầu tại vòng bảng sẽ được đến thẳng với giai đoạn 2 playoffs mà không cần phải trải qua những trận đấu loại trực tiếp vô cùng khắc nghiệt ở giai đoạn 1, và Victory Five gần như đã không còn khả năng cạnh tranh 2 suất này do chỉ còn đúng 1 trận đấu cuối cùng với Top Esports.

Đội hình Top Esports vs Victory Five

Top Esports: Qingtian, Wayward, Xiaopeng, knight, JackeyLove, Zhuo, Mark

Victory Five: Rich, Karsa, XLB, Rookie, Dream, Photic, ppgod

Nhận định tổng quan kèo Esport – LOL – Top Esports vs Victory Five

Hiểu rõ hoàn cảnh hiện tại của chính mình hơn ai hết, Victory Five chắc chắn sẽ không bung sức thi đấu trong trận đấu với Top Esports để giữ lại những con bài chiến thuật quan trọng cho giai đoạn playoffs khốc liệt sắp tới. Đây cũng là lý do mà Victory Five đang được sở hữu 1 tỉ lệ nhân cược vô cùng hấp dẫn từ nhà cái 11BET, tuy nhiên lựa chọn sáng suốt vào thời điểm này sẽ là Top Esports – Đương kim á quân sẽ ra về với 1 chiến thắng nhẹ nhàng 2-0, qua đó chính thức đòi lại ngôi đầu bảng từ tay JD Gaming – Đội đã khép lại giai đoạn vòng bảng với 42 điểm.

Dự đoán kết quả Top Esports vs Victory Five

Tổng tỷ số giữa Top Esports vs Victory Five

Game 1: Top Esports thắng

Game 2: Top Esports thắng

Tổng tỷ số 2-0

Tổng số mạng hạ gục Top Esports vs Victory Five

Game 1: Top Esports 13-6 Victory Five

Game 2: Top Esports 14-9 Victory Five

Mạng hạ gục đầu tiên của Top Esports vs Victory Five

Game 1: Top Esports

Game 2: Top Esports

Advertisement