Esport

Nhận định kèo Esport, LOL, Kanga Esports vs Gravitas, LCO 2022 Split 2

Advertisement

Nhận định kèo Esport, LOL, Kanga Esports vs Gravitas, LCO 2022 Split 2 – 16h00 – 06/07/2022

Advertisement

Nhận định tổng quát về Kanga Esports

Trận chung kết ngược tại LCO 2022 Split 2 sẽ diễn ra trong ngày thi đấu hôm nay với sự góp mặt của 2 đại diện là Kanga Esports và Gravitas, trong đó Kanga Esports đang là đội xếp ở vị trí áp chót của bảng đấu sau khi kết thúc 1/3 chặng đường vòng bảng với 2 chiến thắng và 6 lần thất bại. 2022 Split 2 cũng chỉ mới là mùa giải thi đấu chuyên nghiệp thứ 2 của đội tuyển này tại giải đấu nhà nghề đang diễn ra tại Châu Đại Dương.

Nhận định tổng quát về Gravitas

Là 1 trong những đội tuyển thành lập sớm nhất và có cơ hội tham gia vào giải đấu nhà quốc nội LCO kể từ khi giải đấu này vẫn còn có tên là OPL, tuy nhiên Gravitas chưa 1 lần ghi danh vào lịch sử của giải đấu khi thường xuyên thi đấu dưới sức và bị loại sớm ngay sau khi kết thúc mỗi giai đoạn vòng bảng. 2022 Split 2 cũng không phải là 1 ngoại lệ khi Gravitas đang là đội duy nhất chưa có nổi 1 trận thắng nào, 8 trận toàn thua cũng đang khiến họ cầm rất chắc trong tay vị trí đội sổ và 1 lần nữa đứng trước nguy cơ bị loại khỏi giải đấu từ rất sớm.

Đội hình Kanga Esports vs Gravitas

Kanga Esports: Tieng Sii, SuhoCheonsa, Lived, foreigner, fighto, Styled, leemas, Lionel

Gravitas: Llenia, Toppy, DaJeung, Piglet, Floppy

Nhận định tổng quan kèo Esport – LOL – Kanga Esports vs Gravitas

Cả 2 đội dù đang thể hiện chuỗi phong độ không tốt cùng sự bạc nhược mỗi lần ra quân thi đấu, tuy nhiên Kanga Esports vẫn sẽ là cái tên được đánh giá cao hơn bởi các chuyên gia phân tích đến từ nhà cái 11BET. Với việc đã có được chiến thắng trước chính Gravitas ở giai đoạn 1 vòng bảng, Kanga Esports hoàn toàn có cơ sở để tự tin vào việc lặp lại chiến tích này thêm 1 lần nữa.

Dự đoán kết quả Kanga Esports vs Gravitas

Tổng tỷ số giữa Kanga Esports vs Gravitas

Game 1: Kanga Esports thắng

Tổng tỷ số 1-0

Tổng số mạng hạ gục Kanga Esports vs Gravitas

Game 1: Kanga Esports 12-6 Gravitas

Mạng hạ gục đầu tiên của Kanga Esports vs Gravitas

Game 1: Kanga Esports

Advertisement