Esport

Nhận định kèo Esport, LOL, DWG KIA vs DragonX, LCK 2022 Summer

Advertisement

Nhận định kèo Esport, LOL, DWG KIA vs DragonX, LCK 2022 Summer – 15h00 – 07/07/2022

Advertisement

Nhận định tổng quát về DWG KIA

Ngoài 2 thất bại trước những đối thủ đang cạnh tranh trực tiếp là T1 và Generation Gaming, DWG KIA vẫn đang thi đấu tốt và có được 12 điểm từ 4 trận thắng trước các đối thủ khác. Sau khi kết thúc vòng đấu thứ 6, DWG KIA đang tạm xếp ở vị trí thứ 3 của vòng bảng LCK 2022 Summer – Xếp sau T1 với thành tích 1 trận thua và Generation Gaming với thành tích bất bại. Ra quân sớm nhất tại vòng 7, DWG KIA sẽ có trận đấu vô cùng quan trọng với đối thủ đang xếp ngay phía sau là DragonX.

Nhận định tổng quát về DragonX

Gây được khá nhiều bất ngờ ở mùa giải 2022 Summer với cùng thành tích 4 thắng và 2 thua như DWG KIA, DragonX chỉ đang tạm thời xếp sau do thua kém đối thủ về các chỉ số phụ. Không được đánh giá quá cao nhưng đang có 1 mùa giải thi đấu đầy thành công, DragonX đang rất tự tin và tràn trề hi vọng trong trận đánh có thể nói là lớn nhất mùa giải này của họ cùng đối thủ là ông lớn DWG KIA.

384

Đội hình DWG KIA vs DragonX

DWG KIA: Burdol, Nuguri, Canyon, ShowMaker, deokdam, Kellin

DragonX: Kingen, Pyosik, Zeka, Deft, Taeyoon, BeryL

Nhận định tổng quan kèo Esport – LOL – DWG KIA vs DragonX

Không còn là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch tại LCK như nhiều mùa giải trước, nhưng với 1 lực lượng chắp vá như hiện tại cũng đã là quá đủ để DWG KIA có quyền an tâm vào 1 thứ hạng cao vào cuối mùa. LUCKY88 đang đánh giá rất cao việc hiện tượng DragonX sẽ bị giải mã bởi ông lớn DWG KIA ở trận này và đi kèm với đó là 1 tỉ lệ nhân cược rất cao nếu người chơi đặt niềm tin vào kèo dưới DragonX. Dự đoán kết quả chung cuộc của trận này sẽ là 2-1 nghiêng về phía DWG KIA.

Dự đoán kết quả DWG KIA vs DragonX

Tổng tỷ số giữa DWG KIA vs DragonX

Game 1: DWG KIA thắng

Game 2: DragonX thắng

Game 3: DWG KIA thắng

Tổng tỷ số 2-1

Tổng số mạng hạ gục DWG KIA vs DragonX

Game 1: DWG KIA 14-8 DragonX

Game 2: DWG KIA 12-16 DragonX

Game 3: DWG KIA 16-10 DragonX

Mạng hạ gục đầu tiên của DWG KIA vs DragonX

Game 1: DWG KIA

Game 2: DWG KIA

Game 3: DWG KIA

Advertisement